Máy in tem nhãn công nghiệp

  Máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp thường có kích thước lớn (nhưng nhìn chung lại không hề cồng kềnh hay gồ ghề). Giá bán thông thường rơi vào khoảng từ vài chục đến vài trăm triệu đồng (phụ thuộc vào công suất hoạt động, độ phân giải, độ rộng đầu in, sự đa dạng trong cổng kết nối, thương hiệu sản xuất,...).

⋄  Ngoài sự nổi bật về công suất vận hành, nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc tạo nên những con tem đúng như ý muốn, các hãng còn cho ra mắt nhiều dòng máy in tem mã vạch công nghiệp với các phiên bản về độ phân giải và độ rộng đầu in cũng như các cổng kết nối máy in cùng hệ thống máy chủ khác nhau. Dựa trên nhu cầu ứng dụng thực tế mà doanh nghiệp có thể chọn lựa cho mình dòng máy in công nghiệp phù hợp nhất!

⋄  Một số thương hiệu sản xuất máy in mã vạch công nghiệp được biết đến nhiều nhất trên thế giới là Zebra, Godex, Ring, Honeywell... 

2/ Lợi ích máy in mã vạch công nghiệp mang lại

▸ Đầu in có độ phân giải cao, bền chắc, dễ dàng tháo lắp, cho chất lượng tem nhãn sắc nét ngay cả khi in ấn số lượng tem nhãn lớn, in liên tục với tốc độ in cao. Đáp ứng nhu cầu in từ 10 đến 20 cuộn decal tem nhãn một ngày.

▸ Sở hữu công suất lớn nên khả năng làm việc liên tục của máy in mã vạch được đảm bảo trong quá trình làm việc cả ngày dài nhưng vẫn đảm bảo độ bền của thiết bị mà không gặp tình trạng quá tải, vượt công suất như khi bạn “ráng ép” máy in để bàn vận hành.

▸ Hiệu suất làm việc của máy in mã vạch công nghiệp không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao, nhiều bụi bẩn, ẩm ướt,...

▸ Các cổng kết nối được tích hợp trong máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp khá đa dạng, dễ dàng cho người dùng chọn lựa thiết bị phù hợp.

▸ Các chế độ tự động cắt, tự động bóc tem được tích hợp, hỗ trợ người vận hành lẫn doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa quy trình in ấn, sử dụng tem nhãn. Cho phép doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê mướn nhân công trong nhà máy, xí nghiệp.

TOP